การเสนอชื่อผู้แทนสมาชิกเป็นกรรมการในคณะกรรมการสวัสดิการ มก. ทดแทนกรรมการที่พ้นจากตำแหน่ง ในส่วนของคณะเกษตร กำแพงแสน
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 01-11-2565สิ้นสุดเมื่อ : 10-12-2565 อ่าน 333 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

กำหนดการการเสนอชื่อผู้แทนสมาชิกเพื่อเป็นกรรมการในคณะกรรมการสวัสดิการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในส่วนของคณะเกษตร กำแพงแสน

๓ พ.ย.๒๕๖๕ แจ้งหน่วยงานในสังกัดคณะฯ ทราบกำหนดการเสนอชื่อฯ

๑๔-๑๘ พ.ย.๒๕๖๕ เวลา ๙.๐๐-๑๕.๐๐ น
ณ ห้องสำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน
รับการเสนอชื่อผู้แทนสมาชิกเพื่อเป็นกรรมการในคณะกรรมการสวัสดิการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในส่วนของคณะเกษตร กำแพงแสน

๑๘ พ.ย.๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๐๐ น เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุม ๒ คณะเกษตร กำแพงแสน
เปิดหีบเพื่อนับผลการเสนอชื่อโดยเปิดเผย

๒๑ พ.ย.๒๕๖๕ เสนอชื่อผู้แทนสมาชิกเพื่อเป็นกรรมการในคณะกรรมการสวัสดิการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในส่วนของคณะเกษตร กำแพงแสน ไปยังมหาวิทยาลัย

บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อ
ต้นเรื่อง