รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิจัยปฏิบัติการ จำนวน 1 อัตรา สังกัดภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน

ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 01-12-2565สิ้นสุดเมื่อ : 20-01-2566 อ่าน 593 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ตำแหน่งที่ 1 เจ้าหน้าที่วิจัยปฏิบัติการ อัตราเลขที่ 4131

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

(1) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ทางปฐพีวิทยา หรือเคมีการเกษตร หรือสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง

(2) สามารถใช้โปรแกรม Microsoft Office ได้

(3) สามารถปฏิบัติงานประจำที่ ภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

ภาระหน้าที่ที่จะมอบหมายให้ปฏิบัติ

(1) ดูแลอุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการฟิสิกส์ของดิน เช่น soil core, tensiometer, water retention apparatus เป็นต้น

(2) วิเคราะห์และประเมินค่าดัชนีต่าง ๆ เพื่อรองรับการให้บริการวิเคราะห์

เช่น การประเมินเนื้อดิน, การประเมินค่าความหนาแน่นรวม เป็นต้น

(3) ปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

คำรับรอง 3 ฉบับ พร้อมแนบสำเนาบัตรผู้รับรองทุกฉบับ
ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน
ใบสมัคร