รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน 1 อัตรา วุฒิปริญญาเอก สาขาวิชาโภชนศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 10-03-2566สิ้นสุดเมื่อ : 10-05-2566 อ่าน 202 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน ๑ อัตรา
ตำแหน่งที่ ๑ สาขาโภชนศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์ อัตราจัดสรรเลขที่ ๖๓๒๒๓๒

ภารกิจที่จะมอบหมายให้ปฏิบัติ
๑. ภาระงานสอนในระดับปริญญาตี โท และเอก ในรายวิชาทางด้านโภชนศาสตร์ และเทคโนโลยีอาหารสัตว์ และรายวิชาอื่นที่เกี่ยวข้อง
๒. ศึกษาวิจัยและพัฒนาทางด้านอาหารสัตว์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัตว์กระเพราะเดี่ยว รวมทั้งสัตว์เลี้ยง
๓. ปฏิบัติงานในฟาร์มเลี้ยงสัตว์ทดลอง (ฟาร์มสุกร หรือสัตว์ปีก)
๔. ปฏิบัติงานบริการวิชาการ และฝึกอบรมให้กับเกษตรกรหรือผู้สนใจทางด้านสุกร หรือสัตว์ปีก
๕. ภาระงานอื่น ๆ ที่มอบหมาย
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
๑. สำเร็จการศึกษาวุฒิปริญญาเอก สาขาวิชาโภชนศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
๒. มีความสามารถเฉพาะตำแหน่งในการศึกษาวิจัยทางด้านโภชนศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสัตว์กระเพาะเดี่ยว
๓. ผู้สมัครจะต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ขั้นต่ำที่กำหนด
รายละเอียดตามเอกสารที่แนบ

ใบสมัคร
คำรับรอง 3 ฉบับ พร้อมแนบสำเนาบัตรผู้รับรองทุกฉบับ
ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน