ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ International Student Forum ครั้งที่ 12
ประเภท : ข่าววิเทศสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 02-02-2559สิ้นสุดเมื่อ : 18-02-2559 อ่าน 692 ครั้ง ประกาศโดย : ลลิดา มะศิริ

ขอเชิญชวนนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน เข้าร่วมโครงการสัมมนานิสิตแลกเปลี่ยน ครั้งที่ 12 ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 17.00 - 20.00 น. ณ ห้องอเนกประสงค์(ชั้นลอย) คณะเกษตร กำแพงแสน

โดยนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน ที่สนใจอยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับประสบการณ์ ตลอดจนการเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนต่างประเทศ จากรุ่นพี่ที่เคยเข้าร่วมโครงการในปี 2558 และรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการแลกเปลี่ยนที่เปิดรับสมัครในปี 2559 สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ link ด้านล่าง

ลงทะเบียนออนไลน์