เชิญเที่ยวชมอุทยานแมลงฯ และพิพิธภัณฑ์แมลง
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 03-09-2559สิ้นสุดเมื่อ : 30-01-2560 อ่าน 616 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

อุทยานแมลงเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่มีแมลงมีชีวิตมากกว่า 1,000 ชีวิต
และ พิพิธภัณฑ์แมลง ที่สมบูรณ์ที่สุดในอุษาคเนย์
ศูนย์วิจัยและพัฒนากีฏวิทยาสิ่งแวดล้อม ภาควิชากีฏวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

วันเวลาเปิดบริการ
วัน อังคาร – ศุกร์ เวลา 09.30 – 17.00 น.
วัน เสาร์ – อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00 – 17.00 น.

มีอัตราค่าธรรมเนียมเยี่ยมชม รายละเอียดดังเอกสารแนบ

อัตราค่าธรรมเนียมเยี่ยมชม อุทยานแมลงฯ