ขอเชิญร่วมงาน "ประกวดแพะเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 8"
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 10-10-2559สิ้นสุดเมื่อ : 05-12-2559 อ่าน 589 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ขอเชิญชวนส่งแพะเข้าประกวด หรือร่วมชมและเชียร์
ในงานประกวดแพะเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 8
วันจันทร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
จัดโดย ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์อำเภอกำแพงแสน และสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครปฐม
ในงานเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 2-11 ธันวาคม 2559

ประกวดแพะ 17 ประเภท
ชิงถ้วยรางวัลนายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และถ้วยแกรนด์แชมป์เปี้ยน
จากหัวหน้าคณะศาลอาญาฯ (ท่านสมหวัง วิริยะผล)” พร้อมใบประกาศ และเงินรางวัลมากมาย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
- อ.ลักษณ์ เพียซ้าย โทร. 081-880-8360
- คุณวิทยา แพ่งสภา โทร. 086-9298855

พบกับ นิทรรศการและสินค้าแปรรูปผลิตภัณฑ์จากแพะจากผู้ประกอบการทั่วประเทศภายในงาน (เริ่มลงทะเบียน 8.00 - 10.00 น. ฟรี...ไม่เสียค่าสมัคร)
ณ อาคารอารีนา คาวบอยแลนด์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

ประเภท และกำหนดการงาน