หน้าหลัก > กิจกรรม/ผลงาน

นิสิตเข้ารับทุนพระราชทานรางวัลเรียนดี "ทุนภูมิพล”ประจำปีการศึกษา 2560
เริ่มประกาศเมื่อ : 13-03-2561สิ้นสุดเมื่อ : 30-07-2561

วันที่ 9 มีนาคม 2561 รศ.ดร. สมิต ยิ้มมงคล รองคณบดีฝ่ายกิจกรรมนิสิตและศิลปวัฒนธรรม นำนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน 5 คน เข้ารับทุนพระราชทานรางวัลเรียนดี "ทุนภูมิพล”ประจำปีการศึกษา 2560 เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ณ ห้องประชุมสุธรรมอารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
รายชื่อนิสิตรับทุนพระราชทานฯ ได้แก่
1. นางสาวโยษิตา กรุณาก้อ ภาควิชาโรคพืช
2. นางสาวณัฐนรี โพธิ์ศรี ภาควิชาสัตวบาล
3. นางสาวรักษามณี บุญนิ่ม ภาควิชา พืชไร่นา
4. นายเจษฎา ดวงแก้ว ภาควิชาพืชสวน
5. นายวัชระ เพ็ชรล้วน สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภาพกิจกรรม/ผลงาน