หน้าหลัก > กิจกรรม/ผลงาน

บุคคลากร เป็นตัวแทนของ มก. ในการคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น ปขมท. 2562
เริ่มประกาศเมื่อ : 12-03-2563สิ้นสุดเมื่อ : 20-02-2564

นางสาวทัศนีย์ ชัยคงดี ตำแหน่ง พนักงานห้องปฏิบัติการ ส.3 สังกัด ศูนย์ปฏิบัติการวิจัยและเรือนปลูกพืชทดลอง คณะเกษตร กำแพงแสน ได้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในการคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่น ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2562 ด้านลูกจ้างดีเด่น ได้เข้ารับมอบประกาศเกียรติคุณ จากประธานสภาพนักงาน ในที่ประชุมสภาพนักงานสมัยสามัญ ครั้ง 3/2563 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มก. บางเขน

ภาพเพิ่มเติมตามลิงค์แนบ
รายละเอียดเพิ่มเติม