Home
|
Login
หน้าหลัก
>
กิจกรรม/ผลงาน
อนุสิทธิบัตร เรื่อง "โยเกิร์ตนมแพะเสริมแป้งรสผลไม้และกรรมวิธีการผลิต"
เริ่มประกาศเมื่อ : 14-08-2567
สิ้นสุดเมื่อ : 30-12-2568
อนุสิทธิบัตร เรื่อง "โยเกิร์ตนมแพะเสริมแป้งรสผลไม้และกรรมวิธีการผลิต"
---------------------------------------------
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร นาคทอง
โครงการจัดตั้งภาควิชานวัตกรรมอาหารปลอดภัย
คณะเกษตร กำแพงแสน
โดย กรมทรัพย์สินทางปัญญา ออกให้เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567
#คณะเกษตรกำแพงแสน #AggieKPS #kukps
รายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/photo?fbid=913575274139318&set=a.485153770314806
ภาพกิจกรรม/ผลงาน
ข่าวคณะเกษตร กำแพงแสน
บุคคล/ผลงานสร้างชื่อเสียง
Slide Show
พัฒนาระบบโดย : น.ส.ดวงกมล ด้วงจุมพล หน่วยผลิตสื่อและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเกษตร กำแพงแสน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140