|
|
โครงการจัดตั้งภาควิชานวัตกรรมอาหารปลอดภัย |
“นวัตกรรมอาหารจากผลิตผลทางการเกษตร” |
|
|
|
|
|
|
นวัตกรรมอาหารจากผลิตผลทางการเกษตร |
|
Open House เรียนรู้การเป็นผู้ประกอบการผลิตอาหารผ่านต้นแบบผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ปราศจากกลูเตน สถานที่: อาคารเทคโนโลยีชีวภาพเกษตร บี ชั้น 1 ห้อง B115 วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2566 เวลา 9.00 – 11.00 น.
อบรม “การออกแบบและวางผังสถานที่ผลิตอาหารเบื้องต้นสำหรับยื่นขอ อย. (GMP420)” พร้อมบริการให้คำปรึกษาการออกแบบสถานที่ผลิตอาหาร ฟรี 10 ท่าน สถานที่อบรม: อาคารเทคโนโลยีชีวภาพเกษตร บี ชั้น 1 ห้อง B115 วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2566 เวลา 9.00 – 11.00 น.
กิจกรรมจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์แปรรูป ได้แก่ ไอศกรีมจากผลิตผลทางการเกษตรเสิร์ฟคู่กับขนมปังปิ้ง ชานมไข่มุกจากผงผักและโปรตีนทางเลือกเครื่องดื่มจากผลิตผลทางการเกษตรผสมเม็ดคาเวียร์ผลไม้ |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|