โครงการจัดตั้งภาควิชานวัตกรรมอาหารปลอดภัย
“นวัตกรรมอาหารจากผลิตผลทางการเกษตร”
  นวัตกรรมอาหารจากผลิตผลทางการเกษตร
Open House เรียนรู้การเป็นผู้ประกอบการผลิตอาหารผ่านต้นแบบผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ปราศจากกลูเตน สถานที่: อาคารเทคโนโลยีชีวภาพเกษตร บี ชั้น 1 ห้อง B115 วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2566 เวลา 9.00 – 11.00 น. อบรม “การออกแบบและวางผังสถานที่ผลิตอาหารเบื้องต้นสำหรับยื่นขอ อย. (GMP420)” พร้อมบริการให้คำปรึกษาการออกแบบสถานที่ผลิตอาหาร ฟรี 10 ท่าน สถานที่อบรม: อาคารเทคโนโลยีชีวภาพเกษตร บี ชั้น 1 ห้อง B115 วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2566 เวลา 9.00 – 11.00 น. กิจกรรมจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์แปรรูป ได้แก่ ไอศกรีมจากผลิตผลทางการเกษตรเสิร์ฟคู่กับขนมปังปิ้ง ชานมไข่มุกจากผงผักและโปรตีนทางเลือกเครื่องดื่มจากผลิตผลทางการเกษตรผสมเม็ดคาเวียร์ผลไม้
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
จัดทำโดย : หน่วยผลิตสื่อและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140
ผู้ดูแลระบบ : ดวงกมล ด้วงจุมพล email : agrdmd@ku.ac.th