หน้าหลัก > กิจกรรม/ผลงาน

รางวัลบุคลากรดีเด่น นิสิตดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563
เริ่มประกาศเมื่อ : 27-01-2564สิ้นสุดเมื่อ : 30-03-2564

ในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 41 ปี
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

คณะเกษตร กำแพงแสน ได้รับรางวัลดังนี้
บุคลากรสายวิชาการดีเด่น
- ด้านบริการวิชาการ
1.นางสาวศิริวรรณ ทิพรักษ์
สายวิทยาศาสตร์ กลุ่มอายุต่ำกว่า 40 ปี
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชิดพงษ์ ขีระจิตต์
สายสังคมศาสตร์ กลุ่มอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป
- ด้านวิจัยและนวัตกรรม
ดร.ลักขณา เบ็ญจวรรณ์
สายวิทยาศาสตร์ กลุ่มอายุตั้งแต่ 40 ปี ขึ้นไป
------------------------------------------
บุคลากรสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ
ประเภทข้าราชการ
นายอัครชัย โสมกุล กลุ่มวิชาชีพ/กลุ่มงานอำนวยการและเชี่ยวชาญเฉพาะ
นิสิตดีเด่น ด้านวิชาการ
นายเอกราช ศรีจงใจ และ นางสาวกานต์รวี เจริญเศรษฐกุล
จากการได้รับรางวัลชมเชยบุคลากรทางการเกษตรดีเด่น ประเภทยุวชนเกษตรกร ประจำปี พ.ศ. 2563 จากงานสัมมนารวมพลคนเกษตรสร้างชาติ เมื่อวันที่ 26-27 สิงหาคม 2563
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภาพกิจกรรม/ผลงาน