หน้าหลัก > กิจกรรม/ผลงาน

ผลงานนวัตกรรม จาก สนง.คณะเกษตร กำแพงแสน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
เริ่มประกาศเมื่อ : 01-07-2564สิ้นสุดเมื่อ : 30-11-2564

ผลงานนวัตกรรม “บูรณาการระบบสารสนเทศด้านการพัฒนาบุคลากร และการดำเนินการที่เกี่ยวข้อง สำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน” ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดผลงานนวัตกรรม ในโครงการประกวดการปรับปรุงกระบวนงานด้วยเทคโนโลยี หรือนวัตกรรม เรื่อง การประกวดผลงานการจัดการความรู้ของส่วนงานในวิทยาเขตกาแพงแสน เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2564 ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัย วิทยาเขตกาแพงแสน และระบบห้องประชุมออนไลน์

บุคลากรผู้สร้างผลงานดังกล่าวทั้ง 3 ท่าน ได้แก่
1. นายธีรนนท์ รัตนดิลก บุคลากร ชำนาญการ
2. นางกัลยวรรต ทวีทรัพย์ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ
3. นางสาวดวงกมล ด้วงจุมพล นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ
ณ ห้องอเนกประสงค์ คณะเกษตร กำแพงแสน

ผลงานชิ้นนี้จะช่วยให้บุคลากรสามารถขออนุมัติเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ และจัดการเอกสารประกอบการเบิกจ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางได้ผ่านระบบเครือข่าย ได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว ทั้งนี้ข้อมูลที่บุคลากรกรอกยังสามารถนำไปใช้เป็นข้อมูลด้านการพัฒนาบุคลากรของคณะเกษตร กำแพงแสน ได้อีกด้วย ขณะนี้ระบบพร้อมให้บริการแล้วบุคลากรหรือหน่วยงานภายในคณะ สนใจสามารถติดต่อขอใช้บริการได้ที่สำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภาพกิจกรรม/ผลงาน