หน้าหลัก > กิจกรรม/ผลงาน

เริ่มประกาศเมื่อ : 24-07-2566สิ้นสุดเมื่อ : 30-11-2567

ขอแสดงความยินดี กับ ดร.อัญชลี คงประดิษฐ์
ภาควิชาสัตวบาล ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน คว้า 2 รางวัล การนำเสนอผลงานวิจัย จากการประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 11
--------------------------------------
ดร.อัญชลี คงประดิษฐ์ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน และคณะ ได้รับรางวัลนำเสนอผลงานวิชาการรูปแบบบรรยาย “ระดับดีเด่น” ในด้านโภชนศาสตร์เคี้ยวเอื้อง และ ได้รับโล่รางวัลการนำเสนอภาคบรรยาย “ระดับยอดเยี่ยม” ในการประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 5-8 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภาพกิจกรรม/ผลงาน