หน้าหลัก > กิจกรรม/ผลงาน

นักวิจัย คว้า 2 รางวัล นวัตกรรมนานาชาติ ณ บาหลี สาธารณรัฐอินโดนีเซีย
เริ่มประกาศเมื่อ : 26-09-2566สิ้นสุดเมื่อ : 30-11-2567

ขอแสดงความยินดี กับ
เหรียญทอง (GOLD MEDAL) และ SPECIAL AWARD จาก Korea Invention Promotion Association
ณ บาหลี สาธารณรัฐอินโดนีเซีย
จากงานประกวดนวัตกรรม 2023 Indonesia Inventor’s Day (IID 2023) ด้วยผลงานวิจัย “De-BUG Organics: Bio-Pesticide from Wasted Eggshells”
------------------------------------------
ทีมนักวิจัย
- นางสาวณภาส์ณัฐ อู๋สูงเนิน นักวิจัย ชำนาญการ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
- ดร.ดวงทิพย์ กันฐา นักวิชาการเกษตร ชำนาญการ ภาควิชากีฏวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน
- ผศ.วรพจน์ ศตเดชากุล ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน
- ดร.นิตยา แก้วแพรก นักวิจัยอาวุโส สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
- นางปณิตา ทวีถาวร นักวิจัย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
- ศ.ดร.สนอง เอกสิทธิ์ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ตามที่ได้รับคัดเลือกจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้นำผลงานวิจัยร่วมจัดแสดงในงานประกวดนวัตกรรม 2023 Indonesia Inventor’s Day (IID 2023) ณ บาหลี สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 16-19 กันยายน 2566
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภาพกิจกรรม/ผลงาน