หน้าหลัก > กิจกรรม/ผลงาน

ราวัลหน่วยงานและบุคลากร สังกัด มก.กพส. ที่มีผลงานที่โดดเด่น ด้านโครงการพัฒนาวิชาการ ปีงบประมาณ 2566
เริ่มประกาศเมื่อ : 22-01-2567สิ้นสุดเมื่อ : 30-06-2567

ราวัลหน่วยงานและบุคลากร สังกัด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ที่มีผลงานที่โดดเด่น ด้านโครงการพัฒนาวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2566 ได้แก่
-------------------------------
- คณะเกษตร กำแพงแสน ลำดับที่ 3
ประเภทส่วนงาน ได้รับงบประมาณในการดำเนินโครงการพัฒนาวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2566 สูงสุด
- รองศาสตราจารย์ ดร. คนึงนิตย์ เหรียญวรากร (ภาควิชาโรคพืช)
ประเภทบุคลากรของส่วนงาน ได้รับงบประมาณในการดำเนินโครงการพัฒนาวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2566 สูงสุดภายในส่วนงาน (จำนวน 25 โครงการ)
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภาพกิจกรรม/ผลงาน