Home
|
Login
หน้าหลัก
> ภาพกิจกรรม
โครงการอบรมเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อหมูเพื่อเพิ่มมูลค่า
สถานที่ : ณ ห้องปฏิบัติการผลิตผลจากสัตว์ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 30-08-2560
เวลา : 00.00 น.
ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี
วันที่ 28-30 สิงหาคม 2560 ห้องปฏิบัติการผลิตผลจากสัตว์ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน จัดโครงการอบรมเทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อหมูเพื่อเพิ่มมูลค่า ได้แก่ ไส้กรอกหมูรมควัน, ลูกชิ้นหมู, เตรียหมูสวรรค์-หมูทุบ ให้แก่ผู้สนใจ จำนวน 9 คน ณ ห้องปฏิบัติการผลิตผลจากสัตว์ ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน
ประมวลภาพ
ภาพกิจกรรมคณะเกษตร กำแพงแสน
ภาพกิจกรรม
-
ด้านการบริหารพัฒนาบุคลากร
-
ด้านการประกันคุณภาพ
-
ด้านการศึกษาและนิสิต
-
ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
-
ด้านบริการวิชาการแก่สังคม
-
ด้านบริหารจัดการ
-
ด้านวิจัย/บริการวิชาการ
-
ด้านวิเทศสัมพันธ์
-
ผลงาน/บุคคลสร้างชื่อเสียง
-
อื่นๆ
วีดีทัศน์กิจกรรม
พัฒนาระบบโดย : น.ส.ดวงกมล ด้วงจุมพล หน่วยผลิตสื่อและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเกษตร กำแพงแสน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140