คณะจากประเทศสาธารณรัฐฟิลิปปินส์เข้า ปรึกษาหารือหลักสูตรด้านการจัดการศัตรูพืช
สถานที่ : ณ ห้องประชุมเสรี-สมพร ทรัพยสาร คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 07-02-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน และ รองศาสตราจารย์ ดร. ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับคณะจาก Institute of Weed Science, Entomology, and Plant Pathology, College of Agriculture and Food Science (CAFS), University of the Philippines at Los Banos ประเทศสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ประกอบด้วยคณาจารย์ จำนวน 5 คน นำโดย Dr. Analiza Henedina M. Ramirez (Team Leader) - Weed Scientist ในการเข้าปรึกษาหารือหลักสูตรด้านการจัดการศัตรูพืช ภายใต้โครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพของอาจารย์ผู้สอนด้านการป้องกันกำจัดศัตรูพืช ในระดับมหาวิทยาลัยของสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ( Capacity Building of HEI Educators in the teaching of fundamental and specialized crop protection courses in the Philippines) ในวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมเสรี-สมพร ทรัพยสาร คณะเกษตร กำแพงแสน