The 24th Joint Graduate Student Seminar สัมมนาร่วมวิทยาเขต ครั้งที่ 24
สถานที่ : ศูนย์ปฏิบัติการวิจัยและเรือนปลูกพืชทดลอง
จัดเมื่อวันที่ : 23-03-2566เวลา : 08.30 น. ประกาศโดย : ภาควิชาพืชไร่นา

"The 24th Joint Graduate Student Seminar" วันที่ 23 มีนาคม 2566 ณ ห้องนนทรีสีทอง ศูนย์ปฏิบัติการวิจัยและเรือนปลูกพืชทดลอง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
------------------------------------------
งานสัมมนาระดับบัณฑิตศึกษาร่วมระหว่างภาควิชาพืชไร่นาบางเขน-กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้จัดต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 12 ปี ๆ การศึกษาละ 2 ครั้ง (ภาคต้น-ปลาย) โดยในครั้งที่ 24 นี้ ภาควิชาพืชไร่นา คณะเกษตร กำแพงแสน เป็นเจ้าภาพจัดงาน โดย รศ.ดร.ทศพล พรพรหม ผู้จัดการวิชาสัมมนา ผศ.ดร.ทิวา พาโคกทม หัวหน้าภาควิชาพืชไร่นา กำแพงแสน กล่าวเปิดงานสัมมนา และได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.ราเชนทร์ ถิรพร และ รศ.ดร.จวงจันทร์ ดวงพัตรา เข้าร่วมฟังสัมมนา ในบรรยากาศวิชาการที่อบอุ่น นิสิตเตรียมตัวตั้งใจฝึกฝนนำเสนอผลงานวิจัยเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างน่าชื่นชม นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสอันดีที่คณาจารย์ และนิสิตทั้งสองวิทยาเขตได้มีโอกาสพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สุดท้ายกล่าวปิดงานโดย ผศ.ดร.ปาริชาติ พรมโชติ หัวหน้าภาควิชาพืชไร่นา บางเขน
รายละเอียดเพิ่มเติม