ให้การต้อนรับคณะจาก Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น ในการเข้าหารือความร่วมมือทางวิชาการและงานวิจัย
สถานที่ : ณ คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 09-05-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน รองศาสตราจารย์ ดร.ชเนษฎ์ ม้าลำพอง รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับ Prof.Kazunori IWABUCHI, Advisor to the President, Institute for International Coolaboration และ Prof.Takashi SUZUKI จาก Research Faculty of Agriculture, Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น ในการเข้าหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการและงานวิจัย และในโอกาสนี้ได้เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชม ณ ภาควิชาสัตวบาล, ภาควิชาพืชสวน และ ภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน