สถานที่ : ณ ภาควิชาสัตวบาล (ศูนย์สาธิตการผลิตโคเนื้อครบวงจร) คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จัดเมื่อวันที่ : 06-12-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 6 ธันวาคม 2566 ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร กำแพงแสน จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเลี้ยงแพะเนื้อและการแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อแพะ” ให้แก่เกษตรกร และผู้สนใจ จำนวน 27 คน ภายใต้โครงการ Improving smallholder goat fattening systems based on tropical grass and forage tree legume diets in the countries of R12 route (Thailand, Lao PDR, and Vietnam) ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรม ณ ภาควิชาสัตวบาล (ศูนย์สาธิตการผลิตโคเนื้อครบวงจร) คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์