หน้าหลัก > กิจกรรม/ผลงาน

"รางวัลชนะเลิศ" การแข่งขันแผนธุรกิจเกษตร จากงานชุมนุมยุวเกษตรกรและที่ปรึกษาฯ ระดับประเทศ 66
เริ่มประกาศเมื่อ : 25-07-2566สิ้นสุดเมื่อ : 25-11-2567

ขอแสดงความยินดี กับ
ชุมนุมยุวเกษตรกร (4-H Club) คณะเกษตร กำแพงแสน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันแผนธุรกิจเกษตร (Young Business Planner) “จุดประกายความคิดนักวางแผนธุรกิจรุ่นเยาว์ สู่ นักธุรกิจเกษตรรุ่นใหม่” ในงานชุมนุมยุวเกษตรกรและที่ปรึกษากลุ่มยุวเกษตรกรระดับประเทศ ประจำปี 2566
จากทั้งหมด 16 มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมแข่งขัน โดยตัวแทนนิสิต คือ
- นายปัณณทัต สกุลสวน ภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร
- นายภูรินทร์ เนียมแสง ภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร
- นายกฤตกร เผ่าชาญณรงค์ ภาควิชาโรคพืช
โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา 5 ท่าน ได้แก่
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยะณัฎฐ์ ผกามาศ
- อาจารย์ ดร.จักรพงศ์ ภิญโญ
- อาจารย์ ดร.พงษ์เพชร พงษ์ศิวาภัย
- อาจารย์ ดร. ดนชิดา วาทินพุฒิพร
- อาจารย์ ดร.ศวิตา ตั้งวงศ์กิจ
ซึ่ง งานชุมนุมยุวเกษตรกรและที่ปรึกษากลุ่มยุวเกษตรกรระดับประเทศ ประจำปี 2566 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17-20 กรกฎาคม 2566 โดย กรมส่งเสริมการเกษตร ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก
รายละเอียดเพิ่มเติม
ภาพกิจกรรม/ผลงาน