รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิจัย อัตราเลขที่ พ.140 สังกัดศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ รับสมัครถึงวันที่ 3 มีนาคม 2560
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 09-02-2560สิ้นสุดเมื่อ : 09-04-2560 อ่าน 637 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

ด้วยคณะเกษตร กำแพงแสน ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย เงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิจัย อัตราเงินเดือน 12,000 บาท สังกัดศูนย์ปฏิบัติการวิจัยและเรือนปลูกพืชทดลอง ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะเกษตร กำแพงแสน โดยมีรายละเอียดต่อไปนี้
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิจัย จำนวน 1 อัตรา
- เป็นผู้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีทุกสาขา
- มีความรู้ความสามารถในการค้นคว้า วิเคราะห์ข้อมูลและดำเนินการวิจัย
- มีความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Word, Excel,
PowerPoint
- มีประสบการณ์ทำงานด้านการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
- มีผลงานทางวิชาการ ตีพิมพ์ในวารสารและการประชุมวิชาการต่าง ๆ
- สามารถปฏิบัติงานนอกเวลาราชการได้
- มีมนุษยสัมพันธ์และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี
- สามารถปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการวิจัยและเรือนปลูกพืชทดลอง ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน
ใบสมัคร