รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา สังกัดสำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน ปิดรับสมัคร 15 พฤษภาคม 2563
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 21-04-2563สิ้นสุดเมื่อ : 21-06-2563 อ่าน 3041 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

1. ไม่จำกัดคุณวุฒิ โดยเป็นผู้มีความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่ง
2. มีความรู้ความสามารถในปลูกพืช ขยายพันธุ์พืช และบำรุงรักษาเบื้องต้น
3. มีความรู้ความสามารถ หรือมีประสบการณ์ ทางด้านช่างไฟฟ้า ช่างประปา ช่างก่อสร้าง ลูกมือช่างทั่วไป จะพิจารณาเป็นพิเศษ
4. มีมนุษยสัมพันธ์และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี
5. มีความสามารถสนับสนุนงานบริการวิชาการ การเรียนการสอน การฝึกงานนิสิต และงานฝึกอบรม
6.สามารถปฏิบัติงานที่อุทยาแมลง (โดมแมลง) คณะเกษตร กำแพงแสน
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยไม่ขอที่พักจากทางมหาวิทยาลัย

รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศที่แนบ

ใบสมัคร
ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน