รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป สังกัดภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน (อัตราเลขที่ 4135)
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 04-03-2567สิ้นสุดเมื่อ : 04-04-2567 อ่าน 90 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

รายละเอียดการสอบคัดเลือก
๑. สอบคัดเลือกโดยวิธีการสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ในวันอังคารที่
5 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.30 – 11.00 น. ณ ห้องประชุมภาควิชาปฐพีวิทยา ชั้น 2 อาคารสำอาง ศรีนิลทา คณะเกษตร กำแพงแสน โดยมีเกณฑ์การพิจารณา การสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง โดยวิธีสอบสัมภาษณ์ คะแนนเต็ม 100 คะแนน
การประเมินบุคคลเพื่อพิจารณาความเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่ จากประวัติส่วนตัว ประวัติ การศึกษา และประวัติการทำงานของผู้เข้าสอบ และสัมภาษณ์เพื่อพิจารณาความเหมาะสมในด้านต่างๆ เช่น ความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ ท่วงทีวาจา อุปนิสัย อารมณ์ ทัศนคติ การปรับตัวเข้ากับผู้ร่วมงาน รวมทั้งสังคมและสิ่งแวดล้อม ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เชาว์ปัญญา และบุคลิกภาพอย่างอื่น ผู้ที่ผ่านการสอบสัมภาษณ์จะต้องมีคะแนนไม่น้อยกว่าร้อยละ 60 และผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดจากการจัดลำดับคะแนนในแต่ละตำแหน่ง เป็นผู้ผ่านการคัดเลือก
2. กำหนดการประกาศผลการสอบสัมภาษณ์จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

รายละเอียดตามประกาศที่แนบ

ประกาศคณะเรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ