23 เม.ย. 67 การเลือกผู้แทนของส่วนงาน เพื่อมาเลือกกันเองเป็นกรรมการในคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ประจำมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (ก.อ.ม.) ในส่วนของคณะเกษตร กำแพงแสน
ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มประกาศเมื่อ : 17-04-2567สิ้นสุดเมื่อ : 04-05-2567 อ่าน 102 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

--------------------------------------------
>> ผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อ
- พนักงานและข้าราชการ ในสังกัดคณะเกษตร กำแพงแสน
ร่วมกันเสนอชื่อฯ พนักงานหรือข้าราชการ จำนวน ไม่เกินสายละ 2 ชื่อ
>> ร่วมเสนอชื่อฯ ในวันอังคารที่ 23 เมษายน 2567
เวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้องสำนักงานเลขานุการฯ
ผู้ถูกเสนอชื่อต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้
- พนักงานหรือข้าราชการสายวิชาการ หรือสายสนับสนุน
- ได้ปฏิบัติงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ปี
- ต้องไม่เป็นผู้ดำรงตำแหน่งบริหาร ได้แก่ คณบดีฯ เพื่อเป็นผู้แทน
คณะเกษตร กำแพงแสน ไม่เกิน 4 คน
- โดยเลือกจากพนักงาน หรือข้าราชการสายวิชาการ จำนวน 2 คน
และ พนักงาน หรือข้าราชการ สายวิชาการ จำนวน 2 คน
และ สายสนับสนุน จำนวน 2 คน

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0988324655

ข้อบังคับ/ประกาศ
แผนการดำเนินการเลือกผู้แทนของส่วนงาน