รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิจัย สังกัดสถานีวิจัยกาญจนบุรี ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ คณะเกษตร กำแพงแสน (วุฒิป.โท-เอก รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง 15 ม.ค.2559)
ประเภท : ข่าวรับสมัครงาน
เริ่มประกาศเมื่อ : 01-12-2558สิ้นสุดเมื่อ : 01-03-2559 อ่าน 1084 ครั้ง ประกาศโดย : งานบริหารและธุรการ

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งของผู้สมัคร ตำแหน่งนักวิจัย

๑. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หรือ ปริญญาเอก ในสาขาเกษตร เกษตรศาสตร์ หรือวิทยาศาสตร์เกษตร

๒. สามารถเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยได้

๓. มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับด้านการเกษตร

๔. มีความสามารถในการสังเคราะห์ วิเคราะห์งานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ โดยใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์พื้นฐาน และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ที่เกี่ยวข้อง

๕. มีความเข้าใจในการบริหารจัดการและสามารถต่อยอดงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์โดยสร้างสรรค์นวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มมูลค่าและยกระดับผลิตภัณฑ์

๖. มีความรู้ความสามารถในการใช้คอมพิวเคอร์และอินเตอร์เนตในระดับดี-ดีมาก

๗. สามารใช้ภาษาอังกฤษ (อ่าน พูด เขียน) ได้ในระดับดี-ดีมาก

๘. มีความสามารถในการประสานงานวิเคราะห์ประเมินผลโครงการและจัดทำรายงานสรุปผลการดำเนินงานได้

๙. สนับสนุนการดำเนินงานอื่น ๆ ของหน่วยงาน และสามารถปฏิบัติตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมายได้

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ.๒๕๕๙

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารประกาศที่แนบ

ประกาศคณะเกษตร กำแพงแสน