ขอเชิญบุคลากร/เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร “เทคโนโลยีฟาร์มผักอัจฉริยะให้แก่เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการเกษตร”
ประเภท : ข่าวสัมมนา/ฝึกอบรม/บรรยาย
เริ่มประกาศเมื่อ : 02-05-2559สิ้นสุดเมื่อ : 30-05-2559 อ่าน 962 ครั้ง ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ขอเชิญบุคลากร/เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องของหน่วยงานเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร “เทคโนโลยีฟาร์มผักอัจฉริยะให้แก่เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการเกษตร”

จำนวน 4 รุ่น ๆ ละ 30 คน ระยะเวลาในการฝึกอบรมรุ่นละ 4 วัน โดยมีรายละเอียดดังนี้

รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2559

รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 7 – 10 มิถุนายน 2559

รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 14 - 17 มิถุนายน 2559

และรุ่นที่ 4 ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2559

ณ ภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยโครงการนี้จัดขึ้นสำหรับนักวิชาการ เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการเกษตรภาครัฐ เพื่อนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการถ่ายทอดเทคโนโลยีการปลูกและการจัดการการผลิตผักด้วยเทคโนโลยีแบบอัจฉริยะให้แก่เกษตรกรก้าวและผู้สนใจประกอบธุรกิจ การฝึกอบรมในครั้งนี้มีเป็นการอบรมที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน และยังสามารถเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาได้ตามระเบียบของโครงการฯ ทั้งนี้ขอให้หน่วยงาน/จังหวัดเสนอชื่อเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในสังกัดเข้าร่วมฝึกอบรมไม่เกิน 10 ท่าน/หน่วย โดยเรียงลำดับการสมัครก่อน-หลัง และขอให้ส่งแบบตอบรับการสมัครก่อนการฝึกอบรมแต่ละรุ่นล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วันทำการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสายฝน พลับจะโปะ หรือ คุณณัฐยา พันยุโดด ภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร กำแพงแสน หมายเลขโทรศัพท์ 034-281084-5

โครงการ และ ใบสมัคร