รับการประเมินคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2560
สถานที่ : ณ ห้องเสรี-สมพร ทรัพยสาร (ห้องประชุม 1)
จัดเมื่อวันที่ : 06-10-2560เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : ดวงกมล ด้วงจุมพล

วันที่ 5-6 ตุลาคม พ.ศ.2560 คณะเกษตร กำแพงแสน รับการประเมินคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2559 นำทีมโดย รศ.ดร.วศิน อิงคพัฒนากุล จากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธาน พร้อมด้วยกรรมการ อ.ดร.เบญญา กสานติกุล คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน และ รศ.ดร.จงรักษ์ แก้วประสิทธิ์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โดยมี ผศ.ดร.ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.สิรินทร์พร สินธุวณิชย์ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายการศึกษา คณะผู้บริหาร และบุคลากร ให้การต้อนรับ ณ ห้องเสรี-สมพร ทรัพยสาร (ห้องประชุม 1)