กิจกรรมทาสีรั้ว ต้อนรับเทศกาลชมพูพันธุ์ทิพย์บานสะพรั่ง ที่ ม.เกษตร กำแพงแสน
สถานที่ : ณ ถนนวัฒนา เสถียรสวัสดิ์ บริเวณหน้าโรงเรียนสาธิตฯ จนถึงชุมนุมม้า
จัดเมื่อวันที่ : 28-01-2561เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 คณะเกษตร กำแพงแสน โดย ฝ่ายกิจกรรมนิสิตและศิลปวัฒนธรรม จัด กิจกรรมทาสีรั้วเลียบถนนวัฒนา เสถียรสวัสดิ์ บริเวณหน้าโรงเรียนสาธิตฯ จนถึงชุมนุมม้า เพื่อต้อนรับเทศกาลชมพูพันธุ์ทิพย์บานสะพรั่งที่ ม.เกษตร กำแพงแสน โดย รศ.ดร. สมิต ยิ้มงคล รองคณบดีฝ่ายกิจกรรมนิสิตและศิลปวัฒนธรรม คณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวเปิดกิจกรรม และร่วมทาสีรั้วกับนิสิต คณะเกษตร กำแพงแสน