สถานที่ : ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 30-06-2561เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 30 มิถุนายน 2561 สมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมกับ คณะเกษตร กำแพงแสน จัดงานสายใยน้องพี่ Aggie กำแพงแสน ครั้งที่ 6 “นนทรี..คืนถิ่น” โดย คุณเอนก ปิ่นวนิชย์กุล นายกสมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวต้อนรับและชี้แจงวัตถุประสงค์การจัดงาน รศ.ดร. ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวเปิดงาน และ รศ.ดร.ยงยุทธ โอสถสภา อาจารย์อาวุโส จากภาควิชาปฐพีวิทยา คณะเกษตร กำแพงแสน และ รศ.ดร.ตฤณ แสงสุวรรณ รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวอวยพรแก่นิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันคณะเกษตร กำแพงแสน จากนั้นเป็นพิธีการมอบโล่นิสิตเก่าดีเด่น ประจำปี 2560 ทั้งหมด 10 ท่าน ตามด้วยกิจกรรมมุทิตาจิตอาจารย์อาวุโส ทั้งยังมีการรับรองผลการเลือกตั้งนายกสมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน และพิธีส่งมอบงาน แนะนำตัวนายกสมาคมฯ คนใหม่ คือ คุณไชยพงศ์ พึ่งโพธิ์ นั้น เป็นนิสิตเก่า KU43 เป็นเจ้าของกิจการ บริษัท วังกานิล จำกัด/สวนส้มวังกานิล อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการสักการะพระพิรุณ, ทัวร์รอบ ม.รำลึกความหลัง..วันวานที่เราคุ้นเคย, การออกร้านจากรุ่นพี่นิสิตเก่า, การประมูลภาพถ่ายเพื่อร่วมสมทบกองทุนพัฒนเกษตร กำแพงแสน และการแสดงของ “วงดนตรี KU BAND” และ “ON STAGE กับ พลพล พลกองเส็ง” และรับประทานอาหารร่วมกัน ในครั้งนี้ มีนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสนเข้าร่วมงานกว่า 200 คน ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน