ร่วมงาน รวมพลังหนุนมะม่วงไทยพร้อมส่งออก “อร่อย และปลอดภัย” ในนามภาคีเครือข่ายการรวมพลัง
สถานที่ : ณ สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จัดเมื่อวันที่ : 18-03-2565เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ สมาคมชาวสวนมะม่วงไทย สมาคมการค้านวัตกรรมเพื่อการเกษตรไทย เครือข่ายภาครัฐ และเอกชน รวมพลัง หนุนมะม่วงไทยพร้อมส่งออก พร้อมเปิดตัวตราสัญลักษณ์ การรับรอง Quality Product “อร่อย และปลอดภัย” วันที่ 18 - 20 มี.ค. 2565 ณ สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2565 รศ.ดร.ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล รองคณบดีฝ่ายวิจัยวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ คณะเกษตร กำแพงแสน ในนามภาคีเครือข่ายการรวมพลัง ได้ร่วมงาน รวมพลังหนุนมะม่วงไทยพร้อมส่งออก “อร่อย และปลอดภัย” กับเครือข่ายภาครัฐ และเอกชน เปิดตัวตราสัญลักษณ์ การรับรอง Quality product ของสมาคมชาวสวนมะม่วงไทย ซึ่งมีเป้าหมาย เพิ่มคุณภาพชีวิตของเกษตรกร มีการควบคุมคุณภาพก่อนจำหน่าย เมื่อถึงมือผู้บริโภคให้คงความอร่อย และ มีความปลอดภัย เป็นการพัฒนายกระดับมะม่วงสู่มาตรฐานคุณภาพประเทศไทย เกิดการยอมรับของผู้บริโภคทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ