พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มก.ประจำปีการศึกษา 2564
สถานที่ : ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
จัดเมื่อวันที่ : 11-10-2565เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน คณาจารย์ และบุคลากร นำมหาบัณฑิต และ บัณฑิต คณะเกษตร กำแพงแสน ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2564 พร้อมด้วย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ และ มหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จาก สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี โดย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ในปีการศึกษา 2564 คณะเกษตร กำแพงแสน มีผู้สำเร็จการศึกษาเป็นบัณฑิต จำนวน 334 คน และ มหาบัณฑิต จำนวน 79 คน รวม 413 คน