สถานที่ : ณ ห้องประชุมรวงข้าว อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จัดเมื่อวันที่ : 13-10-2565เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมงานแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์และศาสตราจารย์เกียรติคุณ ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมรวงข้าว อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ธานี ศรีวงศ์ชัย คณบดีคณะเกษตร กล่าวสดุดีกับผู้ที่ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ และศาสตราจารย์
เกียรติคุณ จากนั้น ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน มอบของที่ระลึกแก่
ปริญญาดุษฏีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ ดร. ทวีศักดิ์ ภู่หลำ
ศาสตราจารย์เกียรติคุณ 8 ท่าน ได้แก่
1. ศาสตราจารย์ ขวัญชัย สมบัติศิริ
2. ศาสตราจารย์ อังศุมาลย์ จันทราปัตย์
3. ศาสตราจารย์ นิพนธ์ ทวีชัย
4. ศาสตราจารย์ ธรรมศักดิ์ พงศ์พิชญมาตย์
5. ศาสตราจารย์ ศรเทพ ธัมวาสร
6. ศาสตราจารย์ ชาญวิทย์ วัชรพุกก์
7. ศาสตราจารย์ วัฒนา เสถียรสวัสดิ์
8. ศาสตราจารย์ จริงแท้ ศิริพานิช
จากคณะเกษตร กำแพงแสน
จากนั้น ได้ร่วมเดินแถวกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำผู้สำเร็จการศึกษาไปยังอาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ เพื่อเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564