ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติ “วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ รัชกาลที่ 9 วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ” 2565
สถานที่ : ณ ทุ่งนาไพร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 05-12-2565เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ผู้บริหารคณะเกษตร กำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยณรงค์ รัตนกรีฑากุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุบผา คงสมัย รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย อินทร์บุญช่วย รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต พร้อมด้วยคณาจารย์ และนิสิต ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติ “วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ” ประจำปี 2565 โดย รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานในพิธี วางพานพุ่มดอกไม้สดหน้าพระฉายาลักษณ์ กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และนำร่วมกิจกรรมเกี่ยวข้าววันพ่อ ในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565 ณ ทุ่งนาไพร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน