การเยี่ยมชม อาคารแปรรูปสินค้าเกษตรและอาหาร
สถานที่ : ณ อาคารแปรรูปสินค้าเกษตรและอาหาร โครงการจัดตั้งภาควิชานวัตกรรมอาหารปลอดภัย คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 18-01-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 18 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศศิธร นาคทอง ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อรรถวิทย์ โกวิทวที ภาควิชาสรีรวิทยา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วย Prof.Dr. AntonellaDalleZotte อาจารย์ประจำ University of Padova, Padova, Italy ซึ่งเป็นผู้มีความเชี่ยวชาญในด้านวิทยาศาสตร์เนื้อ (Meat science) และผู้ติดตาม ในโอกาสมาเป็นวิทยากร การสัมมนาหัวข้อ "How to deal with breast myopathies? and principle of meat processing in western and Italian style" ระหว่างวันที่ 18 - 19 มกราคม 2566 ณ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้เข้าเยี่ยมชม อาคารแปรรูปสินค้าเกษตรและอาหาร โครงการจัดตั้งภาควิชานวัตกรรมอาหารปลอดภัย คณะเกษตร กำแพงแสน