สถานที่ : ณ ห้องคอนเวนชัน อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 29-04-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2566 สมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมกับ คณะเกษตร กำแพงแสน จัดงาน “สายใยน้องพี่ Aggie กำแพงแสน ครั้งที่ 8: นนทรีคืนถิ่น เดิน-วิ่ง ถิ่นกำแพงแสน” โดย คุณไชยพงศ์ พึ่งโพธิ์ นายกสมาคมนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวเปิดงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ ทองจู คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน กล่าวต้อนรับและขอบคุณสมาคมฯ ในการจัดงานเพื่อคณะและนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน มีกิจกรรมมากมาย ได้แก่ พิธีแสดงมุทิตาจิต อาจารย์อาวุโส, พิธีมอบโล่รางวัลนิสิตเก่าดีเด่น ประจำปี 2565, พิธีมอบทุนนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน ของรุ่นพี่, พิธีส่งมอบตำแหน่งนายกสมาคมฯ แก่ผู้ที่ได้รับการรับรอง คือ คุณมนตรี ตั้งไมตรีจิต KU รุ่น 47 สาขากีฏวิทยา, มินิคอนเสิร์ตศิลปิน พีท พล, การประมูลของที่ระลึกจากน้องๆ นิสิตปัจจุบัน, ร้องคาราโอเกะ และรับประทานอาหารร่วมกัน มีนิสิตเก่าคณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมงานจำนวนมาก ณ ห้องคอนเวนชัน อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน