สถานที่ : ณ Nagoya University ประเทศญี่ปุ่น
จัดเมื่อวันที่ : 13-06-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ชมภู ภาควิชาพืชไร่นา และนิสิตระดับปริญญาตรี คณะเกษตร กำแพงแสน จำนวน 5 คน พร้อมด้วยอาจารย์และนิสิตจากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มก. ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนิสิต ณ Nagoya University ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 5 - 13 มิถุนายน 2566 โดยนิสิตที่เข้าร่วมโครงการ ได้แบ่งกลุ่มศึกษาดูงานทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรในประเทศญี่ปุ่น เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ ตลอดจนการทำกิจกรรมการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและวัฒนธรรม ทั้งนี้นิสิตที่เข้าร่วมโครงการ ได้นำเสนอผลงานที่ได้รับจากการศึกษาดูงาน ร่วมกับนิสิตจาก Nagoya University ประเทศญี่ปุ่น และ Royal University of Agriculture ประเทศกัมพูชา โดยมีรายชื่อนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน ที่เข้าร่วมโครงการ ดังนี้
นายแทนทิว เหลืองประมวล ภาควิชาเกษตรกลวิธาน
นางสาวสิริยากร บุญขาว ภาควิชากีฏวิทยา
นางสาวสรัญญา มิ่งโพธิ์เตี้ย ภาควิชากีฏวิทยา
นางสาวปานตะวัน ทองดีเลิศ ภาควิชาพืชสวน
นางสาวพรธีรา แสงโทโพธิ์ ภาควิชาปฐพีวิทยา