สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเซีย นำคณาจารย์และนักศึกษา เข้าศึกษาดูงาน ณ ภาควิชาเกษตรกลวิธาน คณะเกษตร กำแพงแ
สถานที่ : ภาควิชาเกษตรกลวิธาน คณะเกษตร กำแพงแสน
จัดเมื่อวันที่ : 16-07-2567เวลา : 10.00 น. ประกาศโดย : ภาควิชาเกษตรกลวิธาน

วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 สาขาวิศวกรรมและระบบการเกษตร ภาควิชาอาหาร เกษตรกรรม และทรัพยากรชีวภาพ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเซีย (AIT) นำคณาจารย์และนักศึกษา จากโปรแกรม 1-month Internship Program on "Agrotechnology Innovations Toward Sustainability in Agricuture and Food Systems in the Context of Climate Change" for Students from the Pravara Institute of Agricultural Sciences, Loni, Rahata, Ahmednagar, India ประเทศอินเดีย จำนวน 40 คน เข้าศึกษาดูงาน ณ ภาควิชาเกษตรกลวิธาน คณะเกษตร กำแพงแสน โดยมี รองศาสตราจารย์ พงศ์ศักดิ์ ชลธนสวัสดิ์ หัวหน้าภาควิชาเกษตรกลวิธาน รองศาสตราจารย์ ดร.รัตนา ตั้งวงศ์กิจ ผู้ทรงคุณวุฒิภาควิชาเกษตรกลวิธาน คณาจารย์และบุคลากรภาควิชาเกษตรกลวิธาน ร่วมให้การต้อนรับ