ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา วิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 41 ปี
สถานที่ : ณ บริเวณลานกิจกรรมด้านหลังคณะเกษตร กำแพงแสน และห้องคอนเวนชัน อาคารศูนย์ มก.กพส.
จัดเมื่อวันที่ : 12-11-2563เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 รศ.ดร.ปภพ สินชยกุล คณบดีคณะเกษตร กำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรคณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมพิธีบวงสรวงพระพิรุณ ทำบุญตักบาตร และพิธีวางพวงมาลาหม่อมหลวงชูชาติ กำภู ณ บริเวณสระพระพิรุณ จากนั้น ร่วมพิธีเปิดงานวันคล้ายวันสถาปนา วิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 41 ปี และพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น บุคลากรดีเด่น และนิสิตดีเด่น มอบโดย ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร กำแพงแสน ได้รับรางวัลดังนี้
บุคลากรสายวิชาการดีเด่น
- ด้านบริการวิชาการ
1.นางสาวศิริวรรณ ทิพรักษ์
สายวิทยาศาสตร์ กลุ่มอายุต่ำกว่า 40 ปี
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชิดพงษ์ ขีระจิตต์
สายสังคมศาสตร์ กลุ่มอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป
- ด้านวิจัยและนวัตกรรม
ดร.ลักขณา เบ็ญจวรรณ์
สายวิทยาศาสตร์ กลุ่มอายุตั้งแต่ 40 ปี ขึ้นไป
------------------------------------------
บุคลากรสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ
ประเภทข้าราชการ
นายอัครชัย โสมกุล กลุ่มวิชาชีพ/กลุ่มงานอำนวยการและเชี่ยวชาญเฉพาะ
นิสิตดีเด่น ด้านวิชาการ
นายเอกราช ศรีจงใจ และ นางสาวกานต์รวี เจริญเศรษฐกุล
จากการได้รับรางวัลชมเชยบุคลากรทางการเกษตรดีเด่น ประเภทยุวชนเกษตรกร ประจำปี พ.ศ. 2563 งานสัมมนารวมพลคนเกษตรสร้างชาติ
ชื่อผลงาน เกษตรกร บุคลากรทางการเกษตร และสถาบันเกษตรกรดีเด่น ระดับประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2563

จากนั้น เป็นงานแถลงข่าวการจัดงานเกษตรกำแพงแสน ประจำปี 2563 ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1-10 ธันวาคม 2563 คณะเกษตร กำแพงแสน ได้นำนวัตกรรมทางการเกษตรด้านต่างๆ ที่จะมีในงานเกษตรกำแพงแสน ครั้งนี้ ร่วมจัดแสดงเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กับสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงาน ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส.