คณะเกษตร กำแพงแสน ได้รับรางวัล บุคลากรดีเด่น และศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564
สถานที่ : ในรูปแบบออนไลน์
จัดเมื่อวันที่ : 12-11-2564เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและศิษย์เก่าคณะเกษตร กำแพงแสน ที่ได้รับรางวัลจากการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ศิษย์เก่าดีเด่น และนิสิตดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ในงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 42 ปี เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2564
รายนามดังนี้
1. รองศาสตราจารย์ ดร.ยุวเรศ เรืองพานิช ภาควิชาสัตวบาล
บุคลากรดีเด่นสายวิชาการดีเด่น ด้านการบริการวิชาการ
สายวิทยาศาสตร์ กลุ่มอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป
----------------------
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชิดพงษ์ ขีระจิตต์ ภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร
บุคลากรดีเด่นสายวิชาการดีเด่น ด้านวิจัยและนวัตกรรม
สายสังคมศาสตร์ กลุ่มอายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป
----------------------
3. นางสาววราพันธุ์ จินตนวิชณ์ ภาควิชาสัตวบาล
บุคลากรดีเด่นสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย
กลุ่มงานอำนวยการและเชี่ยวชาญเฉพาะ
----------------------
4. นายธีรนนท์ รัตนดิลก สำนักงานเลขานุการคณะเกษตร กำแพงแสน
----------------------
5. ดร.เทอดศักดิ์ สุวรรณเทพ ศิษย์เก่าภาควิชาพืชไร่นา
ศิษเก่าดีเด่น ประเภทผู้บริหารภาคเอกชน
รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส งานวิจัยและพัฒนาพันธุ์ข้าวโพด ธาตุอาหารพืช งานวิจัยจุลินทรีย์ และงานประกันคุณภาพ บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ รับผิดชอบงานในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA)
----------------------
6. นายสมศักดิ์ สมานวงศ์ ศิษย์เก่าภาควิชากีฏวิทยา
ศิษเก่าดีเด่น ประเภทนักวิชาการ
ผู้จัดการฝ่ายวิชาการ หัวหน้าฝ่ายถ่ายทอดเทคโนโลยี ประจำภูมิภาค บริษัท คอร์เทว่า อะกริซายน์ และนายกสมาคมอารักขาพืชไทย