การนำเสนอผลงานรูปแบบออนไลน์ ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระหว่าง มก. และ NU
สถานที่ : ในรูปแบบออนไลน์
จัดเมื่อวันที่ : 26-01-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันที่ 26 มกราคม 2566 นิสิตระดับปริญญาตรี คณะเกษตร กำแพงแสน, คณะสัตวแพทยศาสตร์ และ Nagoya University ประเทศญี่ปุ่น ร่วมนำเสนอผลงานรูปแบบออนไลน์ ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ Nagoya University โดยมีนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน เข้าร่วมโครงการ ดังนี้
1. นางสาวนฤมล คัมภีร์ ภาควิชาปฐพีวิทยา
2. นายเตชิต วิเศษณกุล ภาควิชาปฐพีวิทยา
3. นางสาวจิราพรรณ หลิวคง ภาควิชาโรคพืช
4. นางสาวณัฐอนงค์ วงศ์ทอง ภาควิชาพืชสวน
5. นายอรรถพล มงคลชัยโกวิท ภาควิชาพืชสวน
6. นายกรวิชญ์ โยมเมือง ภาควิชาสัตวบาล
7. นางสาวสุกุมาร สังข์วรรณะ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร

ทั้งนี้โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระดับปริญญาตรี ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ Nagoya University เป็นโครงการฯ ที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง โดยนิสิตจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้เดินทางไปศึกษาดูงานทางด้านเทคโนโลยีการเกษตร ณ ประเทศญี่ปุ่น และ นิสิตจาก Nagoya University เดินทางมาศึกษาดูงาน ณ ประเทศไทย ทั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตจากทั้ง 2 มหาวิทยาลัย ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอข้อสรุปที่ได้จากจากการศึกษาดูงาน ฝึกฝนทักษะการสื่อสารทางด้านภาษาอังกฤษและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน