สถานที่ : ณ องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) กรุงเทพฯ
จัดเมื่อวันที่ : 08-09-2566เวลา : 00.00 น. ประกาศโดย : สุนารี สว่างศรี

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจาย์ ดร.ธวัชชัย อินทร์บุญช่วย รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชิดพงษ์ ขีระจิตต์ หัวหน้าภาควิชาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร นำนิสิตระดับปริญญาตรี คณะเกษตร กำแพงแสน ร่วมนำเสนอผลงานภาคภาษาอังกฤษในโครงการ Model UN Conference 2023 ภายใต้หัวข้อ "Improving food security in Asia and the Pacific – through reduction of food loss and food waste" ณ องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) กรุงเทพฯ ร่วมกับนิสิตนักศึกษาจาก Meiji University ประเทศญี่ปุ่น, มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ โดยมีนิสิตคณะเกษตร กำแพงแสน เข้าร่วมโครงการ ดังนี้

นำเสนอภายใต้กรณีศึกษาจากประเทศอินโดนีเซีย
1. นายอรรถพล มงคลชัยโกวิท ภาควิชาพืชสวน
2. นางสาวณัฐอนงค์ วงศ์ทอง ภาควิชาพืชสวน
3. นางสาวสรัญญา มิ่งโพธิ์เตี้ย ภาควิชากีฏวิทยา

นำเสนอภายใต้กรณีศึกษาจากประเทศอินเดีย
1. นายอิทธิวัฒน์ วุฒิพันธ์ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร
2. นางสาวสุกุมาร สังข์วรรณะ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร
3. นางสาวภานิชา อุดเจริญ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร